Hổ trợ trực tuyến

Phụ trách bán hàng

Phụ trách bán hàng

0976814886

Hãng xe Honda

Honda CIVIC
Honda Accord
Honda CR-V
Honda City

Hãng xe Acura

Acura

Thống kê

Đang online 14
Hôm nay 56
Hôm qua 132
Trong tuần 947
Trong tháng 2,934
Tổng cộng 319,135

Khám phá nhà cung cấp phụ tùng Toyota

21-03-2018

Toyota là nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai trên thế giới với hơn 6 triệu xe bán ra chỉ trong vòng nửa đầu năm 2017, Toyota Motor Corp. Toyota có một chuỗi công ty cung cấp phụ tùng.

 Là nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai trên thế giới với hơn 6 triệu xe bán ra vào tháng 7 năm 2017, Toyota Motor Corp. Toyota có một chuỗi cung ứng phụ tùng đa dạng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh . Tại Nhật, Toyota mua trực tiếp từ 200 nhà cung cấp linh kiện. Dựa trên dữ liệu từ trụ sở của Toyota, 200 nhà cung cấp chiếm 2 tỷ đơn vị trong đó 150.000 loại được mua hàng tháng. Tổng giá trị của các bộ phận đã mua được ấn định ở mức 300 triệu đô la một tháng.

 

 Công ty thành lập năm 1937, chi tiêu khoảng 32 tỷ USD mỗi năm cho các bộ phận cung cấp vật tư , hàng hoá và dịch vụ tại thị trường Bắc Mỹ. Công ty thường nhận được nhiều thành phần từ các nhà cung cấp ở cấp địa phương, thích hợp đồng dài hạn để đảm bảo cung cấp ổn định tất cả mọi thứ từ vỏ bọc cho lốp đến kính chắn gió.

Toyota duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp hàng đầu là ưu tiên của nhà sản xuất ô tô đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản. Để duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp, Toyota trao giải hàng năm cho các nhà cung cấp vượt quá mục tiêu hoạt động. Vào tháng 3 năm 2016, các hoạt động của Toyota ở Bắc Mỹ đã công nhận sự công nhận cao nhất của công ty Fuel Total Systems, OTICS USA, Somic America Inc, Sumitomo Electric Wiring Systems, Inc. và TAIHO Manufacturing, trong khi 42 công ty cung cấp khác cũng nhận được giải thưởng xuất sắc.

 

 Toyota có nhiều nhà cung cấp khác nhau bao gồm Tesla Motors , trước đây đã ký hợp đồng trị giá 100 triệu USD để cung cấp tàu điện cho RAV4 EVs; Samsung Electronics, hãng đã tạo ra một ứng dụng Car Mode kết nối điện thoại thông minh của Samsung với radio Toshiba; Bridgestone Châu Mỹ cung cấp lốp cho mô hình Toyota FJ Cruiser; và Cypress Semiconductor để cung cấp màn hình cảm ứng cho Toyota Avalon.

 

 Trong nhà máy Detroit của Toyota, chỉ riêng mô hình Camry có các nhà cung cấp như Magnuson Products, IPT Performance Transmission, Hệ thống chuyển đổi chất lỏng Goodridge, MagnaFlow, Autometer, Impact Racing, Goodyear, Nitrous Supply và Optima Batteries. Các kết thúc chạm vào trước khi Camry được giao cho các đại lý được cung cấp bởi Nội thất của Fast Ed và Cửa hàng đánh bóng.

 Trong một số trường hợp, Toyota đã tạo ra các ngành công nghiệp hạ nguồn trước đây là các bộ phận không thể tách rời của công ty. Những công ty như Nippon Denso Co., sản xuất máy điều hòa không khí, và Aisin Seiki Co., sản xuất các bộ phận và hệ thống cho ô tô, bắt đầu từ Toyota nhưng sau đó trở thành các đơn vị kinh doanh độc lập. Nippon và Aisin tiếp tục là nhà cung cấp chính cho Toyota nhưng cũng sản xuất các sản phẩm cho các nhà sản xuất xe khác.

 Vì hầu hết các xe ô tô hiện đại đều có tích hợp hệ thống giải trí, Microchip Technology là nhà cung cấp không chỉ cho Toyota mà còn cho các nhà sản xuất khác, bao gồm General Motors . Với chuỗi cung ứng phụ tùng hiệu quả tại chỗ, Toyota hy vọng sẽ vẫn là một trong những nhà sản xuất ô tô có lợi nhất thế giới trong tương lai gần.


 

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm mới

Sản phẩm hot